News

Huawei FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย มีฟีเจอร์ตัดเสียง ไมค์ 3 ตัว ควบคุมด้วยการแตะ

ล่าสุดหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังแบบ In-Ear ไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3i ในราคาที่คุ้มค่า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีในการตัดเสียงรบกวน มีไมค์รับเสียงทั้งหมด 3 ตัว และดีไซน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สวมใส่ได้สบาย ไม่ต้องคอยถอดพัก มีแบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ในราคา 3,299 บาทเท่านั้น

เทคโนโลยี Active Noise Cancellation ที่ตัดเสียงรบกวนภายนอก

หูฟังไร้สาย หัวเว่ย FreeBuds 3i มกาับเทคโนโลยี Active Noise Cancellation ที่ออกแบบมาเพื่อตัดเสียงรบกวนภายนอก โดยเฉพาะเมื่อเราอยู่ในที่พลุกพล่าน พร้อมเพิ่มความคมชัดให้กับเสียงในหูฟัง โดย FreeBuds 3i  ติดตั้งไมโครโฟนไว้ถึง 3 ตัว Triple-mic Call Noise Reduction โดย 2 ตัวที่หันออกด้านนอกจากรับเสียงของผู้ใช้เมื่อสนทนาและตัดเสียงรบกวนภายนอก ขณะที่อีกหนึ่งตัว เพื่อรับเสียงในหูและเสียงที่ผู้ใช้พูดกลับไปยังคนในสาย แม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีเสียงจ้อกแจ้กจอแจ ลดเสียงรบกวนได้ถึง 32 เดซิเบล และเพื่อความปลอดภัย รวมถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้ หากจะต้องคุยงานกับคนในออฟฟิศขณะที่ใส่หูฟัง ก็สามารถเปิดใช้งาน “Aware Mode” ได้เพียงแตะค้างเพื่อเปิดโหมด

ทั้งยังมีไดอะเฟรมความไวสูงและไดรเวอร์ไดนามิก 10 มม. แม้จะมีขนาดกะทัดรัดแต่ให้พลังเสียงที่กระหึ่ม เบสคมชัด นุ่มลึก เก็บรายละเอียดและอรรถรสของซาวด์ดนตรีไว้ได้อย่างครบถ้วน

สะดวกสบายควบคุมด้วยการแตะ

อีกหนึ่งความสะดวกของ หัวเว่ย FreeBud 3i สำหรับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะในฟิตเนสหรือกลางแจ้ง การเปิดเพลงมันส์ ๆ ให้เข้ากับกิจกรรม ไม่ต้องลำบากหยิบสมาร์ทโฟนมาเปลี่ยนเพลง FreeBuds 3i มาพร้อมกับ Capactive Sensor ที่ทำให้การควบคุมเสถียรมากขึ้น หูฟังจะสามารถรู้ได้ว่าอันไหนคือการสัมผัสเพื่อสั่งงาน อันไหนคือการสัมผัสโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยแตะสั้น ๆ สองครั้งเพื่อเล่น / หยุดเพลง หรือวางสาย / รับสาย นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX4 ป้องกันละอองน้ำได้รอบทิศทาง

เชื่อมต่อง่าย และแบตเตอรี่ใช้งานได้ครบวัน

หูฟัง Freebuds 3i ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่ออัตโนมัติกับสมาร์ทดีไวซ์ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 เพียงแค่เปิดฝาเคสขึ้นมาเท่านั้น ก็เริ่มใช้งานได้ สามารถปรับแต่งค่าการสั่งงานผ่าน HUAWEI AI Life ได้ตลอดเวลา คุยงานแบบต่อเนื่องได้ถึง 2.5 ชั่วโมง ฟังเพลงยาวๆ ถึง 3.5 ชั่วโมง และเมื่อถอดพักชาร์จเคสก็ยังสามารถใช้งานต่อได้รวมถึงกว่า 15 ชั่วโมง

หัวเว่ย FreeBuds 3i มาในดีไซน์สะอาดตา เรียบเท่และคลาสสิกในสีขาว พิเศษช่วงเปิดจองพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ -21 มิถุนายน หัวเว่ยจะมอบของสมนาคุณ หัวเว่ย FreeBuds 3i Case สีขาว (White Edition) มูลค่า 490 บาทลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้ที่ หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จังหวะนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Huawei