News

เปิดราคาไทย Huawei Mate Pad แท็บเล็ตเน้น Home School ราคา 9,990 บาท

ในช่วงนี้จากสถานการณ์ของการระบาดไวรัส ทำให้การเรียนรู้ต่าง ๆ ต้องเกิดขึ้นจากที่บ้านไปก่อนชั่วคราว หนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นแท็บเล็ต ที่สะดวกพกพาไปได้ทุกที่ มีอายุแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน และรองรับอุปกรณ์เสริมพวกปากกา และคีย์บอร์ด เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสู่โลกกว้าง ซึ่งหนึ่งในแท็บเล็ตที่วางจำหน่ายในไทยนั้น Huawei Mate Pad เองก็ชูจุดเด่นในด้าน แท็บเล็ตเน้น Home School ในราคาไม่เกินหมื่นบาท ไปดูรายละเอียดสเปคกันเลยครับ

รายละเอียดสเปค Huawei MatePad 

  • หน้าจอ IPS 10.4 นิ้ว (2000×1200 พิกเซล)
  • ชิปประมวลผล Kirin 810 (2 x Cortex-A76 2.27 GHz + 6 x Cortex-A55 1.88 GHz) GPU : Mali-G52
  • ขนาดตัวเครื่อง 245.2 x 154.96 x 7.35 มม. หนัก 450 กรัม
  • แรม 4GB รอม 64GB รองรับ microSD
  • กล้องหลัง 8MP + LED Flash
  • กล้องหน้า 8MP Ultra Wide
  • พอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C
  • ไมโครโฟน 4 ตัวเพื่อการสนทนา การบันทึกวิดีโอและเสียง
  • ลำโพง 4 ตัว ปรับแต่งเสียงจาก Harman Kardon
  • แบตเตอรี่ 7250 mAh รองรับการชาร์จ 5V / 2A ดูวิดีโอนานสูงสุด 12 ชั่วโมง

จอใหญ่เต็มตาแบบไม่ต้องเพ่ง กับระบบเสียงสุดล้ำฟังชัดทุกบทเรียน

แน่นอนว่าการอ่านเป็นส่วนหนึ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยในการเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโฮมสคูล หน้าจอที่ใหญ่เพียงพอจึงเป็นคุณสมบัติที่หลายคนมองหาในแท็บเล็ต ซึ่ง HUAWEI MatePad ตอบโจทย์ได้อย่างดียิ่งกว่าด้วยหน้าจอ FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว ที่จะมอบประสบการณ์โฮมสคูลได้อย่างเต็มตาและสมจริงด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84% แถมขอบจอที่บางแค่ 7.9 มม. นอกจากนี่ยังมีระบบเสียง Histen 6.0 ที่มาพร้อมกับลำโพงขนาดใหญ่ถึง 4 ตัวบวกกับการปรับแต่งเสียงจาก Harman Kardon ให้ประสบการณ์การฟังเลคเชอร์ที่ชัดเจน ไม่พลาดทุกบทเรียนสำคัญ หรือถ้าครูต้องการเช็คความรู้ ให้เราตอบรับ ไมโครโฟนทั้ง 4 ตัวใน HUAWEI MatePad ก็จะทำให้สามารถตอบคำถามได้แบบชัดแจ๋ว ด้วยความสามารถในการตัดเสียงรบกวน ทำให้ประสบการณ์การเรียนเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และถ้าต้องวิดีโอคอลกับเพื่อนหรือครู เพื่อปรึกษาการบ้าน HUAWEI MatePad ก็ยังมีกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ช่วยให้ภาพหรือวิดีโอคอลคมชัดไม่สะดุด

อุปกรณ์เสริมและฟีเจอร์สุดล้ำเหมาะกับโฮมสคูลของคนรุ่นใหม่

สำหรับคนไหนที่ไม่ชอบพิมพ์ในแท็บเล็ต HUAWEI M-Pencil ก็เป็นอีกอุปกรณ์เสริมสำหรับสายเขียน เหมาะกับทั้งการจดเลคเชอร์และวาดรูปในคลาสศิลปะ พร้อมด้วยฟีเจอร์ Huawei Memo ที่ไม่ว่าจะด่วนแค่ไหนก็จดทัน เพราะแค่ใช้ M-Pencil เคาะไปที่หน้าจอสองครั้ง HUAWEI MatePad ก็จะเปิดแอปพลิเคชันโน้ตขึ้นมาทันที พร้อมจดในทุกสถานการณ์เร่งด่วน และอัจฉริยะขึ้นไปอีกแค่เขียนสมการลงใน MyScript Calculator ระบบก็จะคำนวณคำตอบออกมาได้อัตโนมัติ นอกจากนี้ HUAWEI MatePad ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์อีกมากมายที่สนับสนุนและช่วยให้การเรียนเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบปฏิบัติการ EMUI 10 แท็บเล็ตมาพร้อมฟีเจอร์ HUAWEI Share ที่สามารถเชื่อมต่อและแชร์ไฟล์กับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงสัมผัสเดียว (One Tap) เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องด้วยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนภายในหัวเว่ยอีโคซิสเต็ม หรือทำงานแบบหลายหน้าต่างได้พร้อมกัน ด้วยฟีเจอร์ Multi-Window ที่สามารถใช้แอปพลิเคชันพร้อมกันได้สูงสุดถึง 3 แอปพลิเคชัน เรียนไป หาข้อมูลไปด้วยก็ทำได้แบบสะดวกสุด ๆ

แบตพร้อมด้วยความอึด คนพร้อมด้วยโหมดถนอมสายตา คลาสเต็มวันก็ไม่กลัว

คลาสเรียนประมาณ 3-4 ชั่วโมงจะให้นั่งอยู่กับที่เพราะต้องชาร์จไปเรียนไปก็คงจะเป็นไปไม่ได้ มีแท็บเล็ตทั้งทีก็ต้องพกพาได้คล่องตัว และต้องแบตทนตลอดทั้งการเรียนด้วย HUAWEI MatePad สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน เพราะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 7,250 mAh สามารถดูวิดีโอแบบ HD ได้นานถึง 12 ชั่วโมง ต่อให้เป็นคลาสเต็มวันก็เรียนได้แบบไม่ต้องนั่งชาร์จอยู่กับที่ และนอกจากจะพร้อมด้วยแบตเตอรี่พลังอึดแล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่ซัพพอร์ทสุขภาพของผู้ใช้ ด้วยโหมดถนอมสายตาที่มาพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอที่เป็นมิตรต่อสายตา (Eye Comfort Certification) ลดแสงสีฟ้าและอัตราการกระพริบของภาพเพื่อความต่อเนื่อง อ่านบทเรียนยาวๆ ได้แบบตาไม่ล้า แถมยังตอบโจทย์คนชอบอ่านหนังสือด้วย โหมด eBook ที่สามารถปรับโหมดให้เหมือนกระดาษจริง รวมถึงระดับของแสงสว่างและคอนทราสต์เพื่อให้สบายตามากที่สุด

HUAWEI MatePad (Wi-Fi) สี Midnight Grey วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท สามารถศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม รวมถึงโปรโมชันและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/tablets/matepad/