Special Article

แนะนำ Smart Watch จากแบรนด์มือถือ ราคาเริ่มต้น 599 บาท

 

หลังจากไม่กี่วันที่เราแนะนำหูฟังไร้สาย TWS จากแบรนด์สมาร์ทโฟนไปได้ไม่นาน วันนี้ เราจะมา แนะนำ Smart Watch จากแบรนด์มือถือกันบ้าง เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในปีนี้เพราะแบรนด์ใหญ่ ๆ เริ่มนำเข้ามาวางจำหน่ายกันบ้างแล้ว มีให้เลือกหลายราคา หลายฟีเจอร์ หลายดีไซน์ตามงบของเรา จะมีรุ่นอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

Xiaomi Mi Band 4

รุ่นยอดฮิต ขายดีทั่วโลกจากราคาที่เปิดมาไม่ถึงพัน ในตอนนี้ลดเหลือ 599 บาท เพราะมีรุ่นใหม่มาแล้ว ถึงแม้จะตกรุ่นแต่ราคาก็ถูกกว่ารุ่นใหม่เท่าตัว แต่มีฟีเจอร์ที่ไม่ต่างกันมาก ยังมีจุดเด่นที่มีน้ำหนักเบา เซ็นเซอร์จัดเต็ม จอสี แบตอึด ใส่ว่ายน้ำได้ จะลำบากหน่อยตอนถอดชาร์จ แต่ใครอยากได้ที่ชาร์จแบบใหม่หัวแม่เหล็ก ไปดูรุ่นใหม่รุ่นถัดไปได้เลยครับ

สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/313SSJH

ดูรึวิว Xiaomi Mi Band 4


Xiaomi Mi Band 5

สานต่อ Smart Band ยอดฮิต อัพเกรดหน้าจอให้ใหญ่ขึ้น ดูลงตัวมากขึ้น ตัดปัญหาชาร์จยากเปลี่ยนเป็นหัวแม่เหล็ก ชาร์จหลังเครื่องได้เลยไม่ต้องแกะเล็บแตกอีกต่อไป มากับแบตเตอรี่อึดเหมือนเดิม เพิ่มเซ็นเซอร์ SpO2 วัดออกซิเจนในเลือด ในราคาพันต้น ๆ บอกเลยว่าคุ้ม

สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3g6BTuD

ดูรึวิว Xiaomi Mi Band 5


Amazfit T-Rex

ขวัญใจแอดมิน สายถึก ลุยป่า โฟกัสเรื่องเที่ยว เพราะการออกแบบเน้นให้มีความทนทานต่อการกระแทก และเป็นรอย พร้อมได้รับมาตรฐานความอึดระดับเดียวกันกับอุปกรณ์ที่ใช้กับทหาร กันน้ำลึก 50 เมตร ใส่ว่ายน้ำได้สบาย มีน้ำหนักเบามาก ไม่เก็บน้ำ จึงลดการมีกลิ่นอับจากเหงื่อ ตอนนี้ลดเหลือ 4,990 บาทเท่านั้น

สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3g3b3nf

ดูรึวิว Amazfit T-Rex


realme Watch

Smart Watch รุ่นแรกจาก realme สำหรับคนงบน้อย ราคาอยู่ที่สองพันกว่า ๆ แต่ได้ดีไซน์จอสี่เหลี่ยม จอสี กันน้ำ IP68 แบตอึดใช้งานได้เป็นอาทิตย์ ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยจ้า

สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/313DMnq

ดูรึวิว realme Watch


Samsung Galaxy Watch Active 2

Smart Watch ที่มากับ ระบบปฏิบัติการ Tizen จากซัมซุง ออกแบบสวยงามลงตัวตามฉบับซัมซุง สามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มจาก Galaxy Store ได้อีก มีไมค์และลำโพงคุยผ่านนาฬิกาได้เลย

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/32g8Yzx

ดูรึวิว Samsung Galaxy Watch Active2


Huawei Watch GT2

Smart Watch ยอดนิยมอีกรุ่น มากับฟีเจอร์จัดเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็นจอ OLED มีไมค์ โทรได้ (สำหรับรุ่น 46mm) แบต 2 อาทิตย์ มี GPS กันน้ำ 5ATM ใส่ว่ายน้ำได้ ในราคาตอนนี้ที่ลดแล้ว หรือมี Flash Sale เหลือประมาณ 5 พัน ใครสนใจก็ไปดูรีวิวได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยจ้า

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/320izKx

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2DWiobg

ดูรึวิว Huawei Watch GT 2

 


Apple Watch 3 & Apple Watch 5

ยืน 1 ในเรื่อง Smart Watch สำหรับ Apple Watch ที่มากับระบบปฏิบัติการ WatchOS จาก Apple ขึ้นชื่อในเรื่องของดีไซน์และการใช้งานที่ลื่นไหล ใครเป็นสาวก Apple ที่ใช้ iPhone สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้

 


OPPO Watch

สมาร์ทวอทซ์จาก OPPO โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามพรีเมี่ยม และมีฟีเจอร์ เซ็นเซอร์ต่าง ๆ ครบถ้วนตามรูปแบบของ Smart Watch ชูจุดเด่นหน้าจอ 3D Dual Curved รุ่นแรกของโลกบนสมาร์ทวอทซ์ ใช้ระบบปฏิบัติการ Wear OS by Google พร้อมฟีเจอร์ AI Outfit ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับลุคการแต่งกาย ด้วยกล้อง วางจำหน่ายสองรุ่นด้วยกันคือ OPPO Watch 41mm และ OPPO Watch 46mm

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3aAyZgz

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3kXinUO

ดูรึวิว OPPO Watch