Special Article

รวมหูฟังไร้สาย True Wireless จากแบรนด์สมาร์ทโฟน ราคาเริ่มต้น 999 บาท !!

ปัจจุบัน เข้าสู่ยุค หูฟังไร้สาย กันแล้ว รวมหูฟังไร้สาย True Wireless โดยแต่ละแบรนด์สมาร์ทโฟน ก็เริ่มมีหูฟังไร้สายหรือที่เรือเรียกกันว่า True Wireless กันแทบจะทุกแบรนด์แล้ว เราจึง รวมหูฟังไร้สาย True Wireless ของแต่ละแบรนด์มาให้ดูกันว่ามีหน้าตาและราคาประมาณไหน ซึ่งในอนาคตคาดว่าจะมีโปรโมชั่นซื้อสมาร์ทโฟนแถมหูฟัง True Wireless ก็คงจะดีไม่น้อย

Vivo TWS Neo

เปิดราคาไทย Vivo TWS Neo หูฟังไร้สายสเปคจัดเต็มในราคา 2,999 บาท หูฟังไร้สายที่มีคุณภาพเสียงที่ดีเป็นหลักและความหน่วงต่ำ ที่มีไดร์เวอร์ไดนามิกขนาด 14.2 มม. สามารถนำมาซึ่งประสิทธิภาพของเสียงที่เพิ่มขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับสมาร์ตโฟน Vivo สามารถบรรลุความหน่วงต่ำพิเศษถึง 88ms ไม่ว่าจะเป็นเกมหรือละคร สามารถซิงโครไนซ์กับเสียงและรูปภาพไปพร้อมๆกันได้เป็นอย่างดี เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/2WCqqvL

Huawei Freebuds 3i

ล่าสุดหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังแบบ In-Ear ไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3i ในราคาที่คุ้มค่า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีในการตัดเสียงรบกวน มีไมค์รับเสียงทั้งหมด 3 ตัว และดีไซน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สวมใส่ได้สบาย ไม่ต้องคอยถอดพัก มีแบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ในราคา 3,299 บาทเท่านั้น เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/2ZJFgTn

Xiaomi True Wireless Earphone 2 Basic

Xiaomi True Wireless Earphone 2 Basic รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาย่อมเยาว์จาก Xiaomi มีไดร์เวอร์ขนาด 14.2 มม. ไมโครโฟน 2 ตัว สำหรับสนทนาและตัดเสียงรบกวน มีระบบควบคุมผ่านการสัมผัส จับคู่พร้อมกับเชื่อมต่ออัตโนมัติ ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง รวมเคส เปิดราคาอยู่ที่ 999 บาทเท่านั้น เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

Apple AirPods Gen 2 

ตัวนี้ถือเป็นต้นแบบของหูฟัง True Wireless จากแบรนด์สมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นตัวแรกที่มีดีไซน์เป็นไมค์ยื่นออกมาที่หลายคนไม่ชอบ หลังจากนั้น ก็มีหลายแบรนด์ทำตามออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งราคาตอนนี้ รุ่น Wireless Charging Case ราคาเหลือเพียง 5,890 บาทเท่านั้น เหมาะกับคนที่ไม่ชอบหูฟังแบบ in-ear ใส่สบาย เหมาะกับการออกกำลังกาย รองรับการสั่งงานด้วยการสัมผัส แต่ก็แลกมาได้คุณภาพเสียงไม่ดีเท่าพวก in-ear เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/2ZOvGyJ

Apple AirPods Pro

True Wireless รุ่นใหม่จาก Apple นั่นก็คือ AirPods Pro ที่เป็นแบบ in-ear ให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่ารุ่นเก่าเป็นอย่างมาก และยังมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอกอีกด้วย รองรับการสั่งงานด้วยการสัมผัส ใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple อยู่แล้วยิ่งเหมาะ เพราะระบบ Ecosystem การเชื่อมต่อของ Apple ขึ้นชื่อเรื่องความเสถียรอยู่แล้ว ราคาตอนนี้ลดเหลือ 7,990 บาท เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/2CkDLSP

Samsung Galaxy Buds

Samsung Galaxy Buds โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์สำหรับใครที่ไม่ชอบแบบไมค์ยื่นออกมา รองรับการสั่งงานด้วยการสัมผัสได้หลายรูปแบบเช่น แตะ 1 ครั้ง หยุดเพลง/เล่นเพลง แตะ 2 ครั้ง เปลี่ยนเพลงถัดไป หรือ แตะ 3 ครั้งสำหรับเล่นเพลงก่อนหน้านี้ คุณภาพเสียงดี ตัดเสียงรบกวนได้ดีจากการเป็นหูฟังแบบ in-ear และยังมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนเปิดปิดได้ ตอนนี้ราคาถูกปรับลงแล้วเหลือ 2,399 บาท เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/2BgnAFn

Samsung Galaxy Buds+

Samsung Galaxy Buds+ รุ่นล่าสุด อัพเกรดความสามารถมากขึ้นพร้อมด้วยปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้มีความสวยงามมากขึ้น แบตเตอรี่อึดขึ้น และคุณภาพเสียงดีขึ้น เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/32AAEAB

Huawei Freebuds 3

Huawei Freebuds 3 หูฟังไร้สายอีกรุ่นที่กำลังมาแรง เพื่งวางจำหน่ายสด ๆ ร้อน ๆ เป็นหูฟังแบบ ear-bud ที่คุณภาพเสียงดีมาก (ดีกว่า AirPods) เสียงใส เบสหนัก ไมค์รับเสียงดี แถมมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนอีกด้วย ระบายอากาศในหูได้ดี เหมาะกับการออกกำลังกาย ตอบโจทย์คนที่อยากได้หูฟัง ear-bud อยากได้ยินเสียงสภาพแวดล้อมด้วย เสียงดีด้วยได้เป็นอย่างดี ลดราคาอยู่ที่ 3,990 บาท เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/3fLzYwc

OPPO Enco Free

หูฟังไร้สาย True Wireless ตัวแรกจาก OPPO มาในชื่อ OPPO Enco Free เตรียมวางจำหน่ายในไทยเร็ว ๆ นี้ เป็นหูฟังแบบ ear-bud เสียงดี กันน้ำ เหมาะกับการออกกำลังกาย ราคาตอนนี้อยู่ที่ 2,999 บาท ไปดูรีวิวกันเลยที่คลิปด้านล่าง เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/3hlMa7l

OPPO Enco W11

เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/2ZLoCTj

OPPO W31

เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/2ZMlBCm

realme Buds Air

realme มียอดเติบโตจากสมาร์ทโฟนสูงมาก จึงไม่รอช้าเปิดตัว True Wireless กับเขาด้วในชื่อ realme Buds Air ที่มาด้วยกันสามสี มีสีประจำแบรนด์ด้วยก็คือสีเหลือง ฟีเจอร์จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นควบคุมด้วยการแตะ หรือรองรับการชาร์จไร้สาย ลดราคาเหลือ 1,499 บาทเท่านั้น ไปดูพรีวิวได้ที่คลิปด้านล่างเลยจ้า เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/32xtwVT

Sony WF XB700

เหูฟังไร้สาย True Wireless ในตระกูล Extra Bass แบบอินเอียร์ ให้เสียงเบสหนักแน่นทรงพลัง ออกแบบมาให้ป้องกันน้ำด้วยเทคโนโลยีตามมาตรฐาน IPX4 สามารถใส่ออกกำลังกายได้ ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 18 ชั่วโมงรวมเคส ต่อการชาร์จเต็มในหนึ่งครั้ง โดยสามารถชาร์จผ่านตัวเคสแบบพกพาได้อีกด้วย มีระบบ Quick Charge ที่สามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 60 นาที เมื่อชาร์จไฟ 10 นาที เข้าไปซื้อได้ที่ https://bit.ly/3eHIk6B